Cửa kéo - cuaxepdailoan.com.vn
Bạn đang xem: Trang chủ » Gian hàng » Công ty Fuco Hỗ trợ bán hàng: Chat với fucohanoi Chat với fucohanoi 0914 210 515 | 0462 840 699

Cửa kéo

Cửa kéo
Mã hàng : Cua keo

Cửa kéo Uy tín - Chất lượng nhất, cửa kéo Đài Loan được nhiều khách hàng lựa chọn. Cửa kéo giá rẻ và cửa kéo cao cấp liên hệ Fuco.

Giá: 0 VNĐ (Giá liên hệ)
Nhận đặt hàng trên toàn quốc
Đặt hàng

Catalogue kỹ thuật của sản phẩm:

1. Cửa kéo, cửa kéo Đài Loan

Fuco, Sản xuất và thi công, bán cho Đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh thành. Cửa kéo công nghệ là của Đài Loan, được sản xuất tại Việt Nam

Ngược với xu thế giá cả thị trường Fuco ngày càng cải tiến công nghệ, giảm chi phí sản xuất đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao giá thành cạnh tranh. Góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước.

Cửa kéo giá rẻ trên thị trường

cua keo
cửa kéo
 
cua keo

Cửa kéo đặc biệt

do Fuco sản xuất với các tính năng vượt trội nhất trên thị trường cửa hiện nay.  Rất nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm của công ty chúng tôi đều giới thiệu cho người quen mua sản phẩm đặc biệt này. Có thể nói đây là loại cửa kéo Đài Loan chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cửa kéo

- Công nghệ Đài loan, thép mạ màu.

Thanh U cửa kéo: Tole mạ màu, không han gỉ d = 0.8 – 0.9mm

Lá cửa kéo: Tole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.28 – 0.33m

Nhíp cửa kéo: Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng.

Cửa kéo

Đinh tán kép cửa kéo

Long đền INOX cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo

Lá cách máng 3cm, cách nền 1cm
Tiêu chuẩn từ U đến U là 10cm, độ giãn của các thanh U từ 10-12 cm

Cửa kéo sắt công nghệ mới ngày càng được khách hàng lựa chọn thay cho cửa sắt cũ

+ Cửa kéo Đài Loan có lá: Đây là dòng cửa truyền thống, Sử dụng đa phần tại Việt Nam, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, siêu thị, garage, nhà ở ..........

+Cửa kéo Đài Loan không lá: Dòng cửa này tạo sự thoáng mát, nhã nhặn cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng nhiều trong các khu chung cư, cửa sổ, hoặc dùng để làm cửa lấy gió, cho ngôi nhà thoáng mát hơn.

Cửa kéo

Cửa kéo cao cấp có lá:

cua keo

Tham khảo thêm về cửa xếp, cửa kéo

Cửa kéo Đài Loan

Cửa xếp

http://cuaxepdailoan.com.vn/69/cua-keo.html

 
cua keocua keo
 
cua keo
cửa kéo


- Công nghệ Đài loan, vật liệu theo tiêu chuẩn cao nhất của nghành.

Thanh U cửa kéo: Thanh U áp dụng công nghệ mới, U kẻ chỉ bền đẹp hơn so với loại thông thường hiện nay trên thị trường, thép mạ kẽm, mạ màu hoặc sơn tĩnh điện cao cấp đối với loại từ 1ly trở lên, không han gỉ độ dầy = 0.8 – 0.9mm và đặc biệt nhất có loại U cửa dầy từ 1ly đến 1,2ly

Lá cửa kéo: Tole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.28 – 0.33mm

cua keocua keo
cua keo

Nhíp cửa kéo: Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng đặc biệt có loại nhíp đặc dầy 2,5ly

Cửa kéo sử dụng đinh tán kép

cửa kéo
Ống dài, ống ngắn bằng INOX

Cửa kéo không lá

 
cua keo
cua keo
Nguyên vật liệu cửa xếp tốt nhất: Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan, vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của tập đoàn Kaiching Blue Steel, chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.
Chất lượng sản phẩm cửa xếp tốt nhất: Các sản phẩm cửa xếp Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

2. Cửa kéo INOX Hộp

cua keo inox

cua keo inox

3. Cửa kéo U Đúc

Cửa kéo

cua kéo inox

Cửa kéo

3. Cửa kéo hộp kéo hộp kẽm

cua keo hop kem

cua keo tip nuoc

4. Đặt hàng cửa kéo 

Bước 1 cửa kéo: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu cửa xếp, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa kéo muốn làm.
Bước 2 cửa kéo: Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của cửa xếp, mẫu cửa xếp đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3 cửa kéo cao cấp: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng cửa xếp. Lúc này cửa xếp được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.

5. Dây chuyền mạ màu

Dây chuyền công nghệ mạ màu được cung cấp bởi Tập đoàn Techint Italia, là dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay ở khu vực Đông Nam Á với trình độ tự động hoá cao, thiết bị hoàn toàn do các nước G7 khu vực châu Âu sản xuất. Cũng như dây chuyền mạ kẽm, dây chuyền mạ màu  được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu nên yêu cầu về an toàn và môi trường được chú trọng và kiểm soát rất nghiêm ngặt. Hai phòng sơn được trang bị hệ thống phòng nổ tự động LEL replique de montre của Anh Quốc. Nhờ hệ thống hiện đại này, nồng độ dung môi trong buồng sơn luôn được kiểm soát từ đó dây chuyền luôn được vận hành ở chế độ an toàn và tiết kiệm nguyên nhiên liệu tối đa.

Thép nền cho dây chuyền mạ màu chính là sản phẩm đầu ra của dây chuyền mạ kẽm. Nguyên liệu sơn nhập ngoại từ các hãng sơn nổi tiếng như Nippon-Nhật Bản, Becker-Thuỵ Điển và hãng sơn uy tín lâu năm trong nước là sơn Á Đông.

Băng thép mạ kẽm được qua công đoạn tẩy rửa bằng dung dịch kiềm nóng, rửa sạch, phủ crômát, sấy khô rồi qua buồng sơn lót và sơn hoàn thiện, được sấy khô và đốt hết dung môi ở nhiệt độ >300oC trong lò sấy sơ cấp và lò sấy thứ cấp. Mỗi mặt thép mạ màu thành phẩm với nguyên liệu là thép mạ kẽm sẽ được phủ thêm 3 lớp gồm một lớp phủ cromát hoạt hoá bề mặt dày từ 1 – 2µm, một lớp sơn lót dày 5 - 7µm và một lớp sơn hoàn thiện dày từ 10 – 20µm. Đặc biệt còn cho ra sản phẩm mạ màu chất lượng cao nhất hiện nay với nguyên liệu và chu trình sơn PVDF độc quyền của Hãng sơn Becker-Thuỵ điển. Đây là sản phẩm mạ màu công nghệ cao chuyên dụng được yêu cầu cho các công trình công nghiệp có môi trường khắc nghiệt như nhà máy nhiệt điện gần biển.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến cửa kéo Fuco!

Sản phẩm giới thiệu: Những sản phẩm thông dụng , .... Preview Next

Facebook

Twitter

Google Plus

YouTube