Cửa cuốn song ngang ống lồng sơn tĩnh điện - cuaxepdailoan.com.vn
Bạn đang xem: Trang chủ » Gian hàng » Công ty Fuco Hỗ trợ bán hàng: Chat với fucohanoi Chat với fucohanoi 0914 210 515 | 0462 840 699

Cửa cuốn song ngang ống lồng sơn tĩnh điện

Cửa cuốn song ngang ống lồng sơn tĩnh điện
Mã hàng : song ngang ống lồng sơn tĩnh điện thép

Cửa cuốn song ngang ống lồng thép, cửa cuốn song ngang ống lồng, cửa cuốn song ngang này là loại ống thép Ø19 thép bên trong và ống thép sơn tĩnh điện Ø22 bên ngoài

Giá: 0 VNĐ (Giá liên hệ)
Nhận đặt hàng trên toàn quốc
Đặt hàng

Catalogue kỹ thuật của sản phẩm:

Cửa cuốn song ngang ống lồng thép, cửa cuốn song ngang ống lồng, cửa cuốn song ngang này là loại ống thép Ø19 thép bên trong và ống thép sơn tĩnh điện Ø22 bên ngoài. Cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện, cửa cuốn song ngang sắt sơn tĩnh điện. Cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện có loại ống tròn phi 19, cửa cuốn song ngang ống tròn phi 21, cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện điện hộp vuông 20x20

Cửa cuốn song ngang ống lồng sơn tĩnh điện

Thông số Cửa cuốn song ngang ống lồng thép xếp thẳng và gạch
Thân cửa bằng thép có độ cứng cao, tăng khả năng bảo vệ công trình.
 
Ống lồng ống thép kẽm phi 19 bên trong dầy 0.9ly + Ống Thép kẽm phi 21 bên ngoài dầy 1.1ly. Mắt liên kết dầy 1.5ly Thép kẽm
 
Khoảng trống kỹ thuật: (350-450) + 80     
 
Kích thước cửa tối đa: Ngang 12m X Cao 6m
 
Bề mặt sáng, hạn chế tối đa sự gỉ sét, oxy hóa của môi trường.
 
Tạo sự thoáng mát, không gian rộng cho ngôi nhà
 
Thích hợp sử dụng cho cửa hàng, TT thương mại, ngân hàng, gara …
 
1. Phân loại cửa cuốn song ngang
Dựa trên chất liệu: Gồm có cửa cuốn song ngang inox (chỉ có một màu) và cửa cuốn lưới song ngang sơn tĩnh điện (có nhiều màu tùy theo sự chọn lựa của người sử dụng).
Dựa trên hình dáng: Cửa cuốn lưới song ngang được phân thành hai loại chính là cửa cuốn song ngang SONG TRÒN và cửa cuốn song ngang SONG VUÔNG, ỐNG LỒNG.
2 Vận hành cửa cuốn song ngang
Cửa cuốn song ngang có thể vận hành bằng tay – nhưng chỉ nên dùng tay đối với cửa có kích thước dưới 6m2. Đồng thời, còn có thể sử dụng Remote và motor điện (motor cửa cuốn) hay kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa, nên vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng. Cửa cuốn song ngang đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng và đem đến sự sang trọng cho không gian của bạn.
3. Ưu điểm cửa cuốn song ngang
– Thiết kế song ngang nên tạo được sự thông thoáng, mát mẻ cho không gian ngay cả khi đóng cửa. Đây là ưu điểm vượt trội của loại cửa cuốn này so với các loại cửa cuốn Đài Loan có lá.
Chi tiết cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện được sản xuất, phân phối, lắp đặt
– Mặc dù thiết kế cửa tạo ra các khe thoáng, tuy nhiên không phải vì thế mà loại cửa này thiếu an toàn. Ngược lại, nó vẫn đảm bảo được tính an toàn rất cao cho người sử dụng vì độ dày nan lá thường 1mm. Đồng thời người sử dụng có thể quan sát từ ngoài vào trong, hoặc từ trong vào ngoài mà không giới hạn tầm nhìn bới việc đóng mở cánh cửa của mình.
– Thích hợp sử dụng được cho những công trình có kích thước cửa lớn như trung tâm thương mại, kho hàng…
– Kiểu dáng của cửa song ngang được đánh giá là hiện đại, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho không gian của người sử dụng. Đồng thời, dễ vệ sinh, bảo trì.
– Hầu hết các loại cửa cuốn song ngang khi được sản xuất thường sử dụng nguyên liệu là inox 201 hay inox 304 cao cấp. Đặc biệt, đối với cửa cuốn song ngang được làm từ inox 304 thì chất lượng cửa trở nên vượt trội, bởi lẽ đây là loại thép không gỉ có hàm lượng Niken dùng để chống ăn mòn, chống rỗ bề mặt rất cao, là loại nguyên vật liệu được ưa chuộng sử dụng ở các thị trường phương Tây.
Vì vậy, cửa cuốn song ngang có chất lượng vô cùng bền bỉ, chống ăn mòn cao, khả năng chịu nhiệt tốt và không gỉ sét. Với thiết kế thông minh, gọn, ít chi tiết, nên lắp ráp nhanh và giảm thiểu trục trặc trong quá trình sử dụng cửa ở mức thấp nhất so với những loại cửa hiện nay.
– Trong trường hợp thời tiết nóng bức, việc lắp đặt cửa cuốn lưới song ngang là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi với thiết kế siêu thoáng của loại cửa này, nên khi người sử dụng đóng cửa thì vẫn có thể tận hưởng những luồng gió mát được thổi qua những khe thoáng, giúp xua tan sự nóng bức, ngột ngạt của thời tiết vào những ngày nắng nóng.
– Đặc biệt, với những tính năng ưu việt cửa mình, cửa cuốn song ngang có ưu điểm là có thể dùng làm cửa đối với những nơi có kích thước chiều ngang rất lớn. Thậm chí, nếu so sánh tiêu chí này của cửa cuốn song ngang với cửa cuốn lưới mắc võng, thì cửa cuốn song ngang có phần nổi trội hơn.

Hình ảnh Cửa cuốn song ngang ống lồng Thép xếp thẳng 

song ngang ống lồng
song ngang ống lồng
Cửa cuốn song ngang ống lồng Thép Xếp Thẳng
Cửa cuốn song ngang ống lồng Thép Xếp Thẳng
Cửa cuốn song ngang ống lồng
Cửa cuốn song ngang ống lồng
 

Hình ảnh cửa cuốn song ngang ống lồng thép xếp ghạch

song ngang ống lồng xếp gạch

Cửa cuốn song ngang ống lồng Thép Xếp Ghạch

Cửa cuốn song ngang ống lồng Thép Xếp Ghạch

 

Cửa cuốn song ngang ống lồng

 

Sản phẩm giới thiệu: Những sản phẩm thông dụng , .... Preview Next

Facebook

Twitter

Google Plus

YouTube